Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website www.khachsansapa.vn của công ty du lịch Người tìm đường Sapa ( Sapa Pathfinder travel)

 

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc qúy khách luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Công ty Người tìm đường Sapa luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước nói chung và của Sapa nói riêng.

 

Lĩnh vực hoạt động của Công ty: 


- Tổ chức Tour Sapa, đông - tây Bắc ,Hạ Long...


- Bán vé máy bay, vé tàu, vận chuyển khách du lịch bằng ô tô từ 4 - 45 chỗ


- Nhà hàng,Khách sạn,tổ chức hội thảo,hội nghị. 

 

Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những tiêu chuẩn phục vụ chu đáo ân cần nhất; hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, phục vụ đoàn suốt tuyến và những dịch vụ ưu đãi khác.

 

Với hệ thống các khách sạn đạt chuẩn 3*** chúng tôi tự tin mang đến của Quý khách những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo khi nghỉ tại Sapa là www.sapapanoramahotel.com và www.sapavistahotel.com

 

Ngoài ra chúng tôi mới đưa vào hoạt đông một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 3*** thuộc xã Lao Chải với hệ thống 06 các Bungalow view toàn cảnh núi Fansipan và thung lũng Violet, Mường Hoa với các thửa ruộng bậc thang hùng vĩ, đẹp ngoạn mục qua các mùa trong năm. Cùng với trang thiết bị nội thất tốt nhất sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính khi đến với chúng tôi

 

Với phương châm "Nụ cười của khách hàng, là niềm vui của chúng tôi" công ty Du Lịch Người tìm đường Sapa luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Đó là nền tảng củng cố và phát triển nội lực giúp chúng tôi xây dựng nên một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và tận tụy phục vụ khách hàng. Đồng thời với tâm huyết qua nhiều năm hoạt động cộng với không ngừng sáng tạo đó là những yếu tố giúp chúng tôi từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín và được yêu thích.

 

Công ty Du Lịch Người tìm đường Sapa - nơi mang đến cho quý khách những chuyến tham quan nhiều niềm vui và hạnh phúc.

______________________________________

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN TẠI SAPA 

Khách sạn Toàn Cảnh Sapa 

Địa chỉ: Số 010  Hoàng Diệu -  Sa Pa, Lao Cai

Khách Sạn Vista Sapa 

Địa chỉ: Số 70 - Fansipan -  Sa Pa, Lao Cai

Chapa Ecolodge 

Địa chỉ: Thôn Lao Chải -  Sa Pa, Lao Cai

Đt: ......... Fax: ..........

Hotline: 0919 524 535 

E-mail: toancanhsapa@gmail.com - sales@khachsansapa.vn

Web : www.khachsansapa.vn

Trân trọng kính chào!

 

 

Đang xử lý...